Cách điều trị nghẹt, thừa, viêm bao da quy đầu

Tình trạng nào cần phải cắt da quy đầu là câu hỏi của đa phần nam giới. Là do, cắt da quy đầu là tiểu phẫu nhẹ nhàng song không cần phải ai cũng có thể thực thi. Hơn nữa, với những mức độ nên cắt bao quy đầu, nếu không cắt nam giới có nguy cơ cần đối mặt cùng với những bệnh virus, bệnh tình dục,…

Bao da quy đầu là một lớp da mỏng bao bọc xung quanh phần đầu của dương vật cùng chức năng bảo vệ cậu bé khỏi tổn thương từ những lý do bên ngoài như viêm nhiễm, mồ hôi, bụi bẩn,…

Cắt da quy đầu là một tiểu phẫu đơn giản giúp chủng bỏ lớp da thừa ở da bao quy đầu, bởi vậy, bao quy đầu có thể hiệu quả tuột xuống để lộ đầu cậu nhỏ một phương hướng tự nhiên, sự tắm rửa khu vực kín cũng nhanh chóng hơn, tránh được các bệnh khuẩn , mất cân bằng xuất tinh, cải thiện nhanh uy tín tình dục.

Lúc nào cần cắt bao quy đầu?

Thủ thuật này có thể được thực hiện tại cả người lớn cùng với trẻ nhỏ. Đây là một thủ thuật nhỏ, dễ thực thi, ít nguy hại. Cùng các trường hợp người bệnh bị mắc mạn đặc điểm, đã điều trị bằng thuốc trong từ thời kỳ nhất định nhưng không thuyên giảm thì bác sĩ sẽ tiến hành cách điều trị bằng phương pháp cắt bao quy đầu. Những kĩ thuật y khoa sẽ được áp dụng để dạng bỏ phần da của bao da quy đầu như là: cắt da quy đầu bằng laser, cắt da quy đầu bằng kĩ thuật xâm lấn tối thiểu,… hiện giờ, đa phần các phòng khám thường thực thi được các kỹ thuật này. Nhưng vẫn nên tùy vào hiện tượng bệnh, tuổi của người mang bệnh, chuyên gia sẽ thực thi liệu pháp thích hợp.

Với người lớn, cách thức này sẽ được thực hiện khi đàn ông rơi vào một trong những tình trạng sau:

Bị bệnh Nhiễm trùng quy đầu

Mức độ Virus tái phát Số đông lần

Nghẹt Bao da quy đầu (trường hợp Da bao quy đầu không thể kéo xuống)

Bệnh hẹp bao quy đầu (trường hợp da quy đầu không tụt hoàn toàn khỏi quy đầu).

Đối với Trẻ nhỏ, Phương thức Phẫu thuật Bao da quy đầu Thường xuyên sẽ được Thực thi Lúc em bé khỏe mạnh.

Trước Lúc Chọn lựa Phẫu thuật, Nam giới Nên Tham khảo ý kiến của Bác sĩ. Đồng thời Đi đến Trung tâm y tế Để Thực thi Kiểm tra Cùng Kiểm tra. Khi được Chuyên gia chuyên khoa chỉ định thì mới Cần cắt. Là do trên thực tế Bao da quy đầu cũng Có Các chức năng qua trọng Bất thường. Rõ ràng như chức năng che chở, bảo vệ Và Phòng tránh Gây ra cảm giác Khó khăn chịu cho quy đầu vốn nhạy cảm.

Bao quy đầu hẹp

Bao quy đầu hẹp là tình hình bao da quy đầu không thể tuột lên hoàn toàn khỏi quy đầu. Hiện giờ, bị hẹp bao quy đầu đều được nhận biết một biện pháp dễ dãi, bởi không phân biệt được bao quy đầu hẹp sinh lý cùng bao quy đầu bị hẹp bệnh lý.

Bao quy đầu bị hẹp sinh lý: Da bao quy đầu không tuột trong suốt của Sự phát triển sinh lý Bình thường.

Bệnh hẹp bao quy đầu bệnh lý: Đây là Tình trạng xảy ra Tại Những bệnh lý như bệnh sừng hóa Gây nên xơ teo Da bao quy đầu, Viêm quy đầu bạch sản xơ hóa, sẹo Tại Dùng sức Để tuột Bao quy đầu lên trước đó…

80% Trường hợp Bệnh hẹp bao quy đầu Có thể tự khỏi Khi lớn lên Và không Phải xử trí trước sáu Độ tuổi. Trong Những Mức độ này, Bao quy đầu được coi là Thông thường hay còn gọi là Bệnh hẹp bao quy đầu sinh lý. Ở Tuổi lớn hơn, Nếu như Bao da quy đầu vẫn còn hẹp, tức là hẹp thật Sự hay hẹp bệnh lý thì Phải xử trí.

Cặp Lúc, Đang có một Tỷ lệ Mắc hẹp nghẹt Bao quy đầu. Khi này, Bao da quy đầu tuột lên trên quy đầu một Biện pháp Khó Cùng với Bị mắc nghẹt, không thể đưa về lại Nơi Thông thường được. Bao da quy đầu tạo thành một Vòng thắt siết chặt Dùng quy đầu, làm cho Bao da quy đầu sưng nề Cùng với rất Cảm giác đau. Trường hợp này, Người bị bệnh Nên được xử lý Liền, Nếu như không sẽ Gây ra hoại tử hoặc Những Hậu quả Nguy hại Khác.

Nghẹt bao da quy đầu

Nghẹt Bao quy đầu là Mức độ Bất bình thường khá Thường xuyên Bắt gặp Tại Nam giới, Khi Bao quy đầu không thể kéo hoàn toàn về phía trước Nhằm che kín đầu Cậu nhỏ Và Cặp Khi còn Khó Để kéo xuống gốc. Miệng Da bao quy đầu quá nhỏ Phải Cặp Lúc, Người mang bệnh Phải Dùng lực lớn mới Có khả năng lộn Da bao quy đầu hoặc kéo về Chổ Thông thường.

Miệng Bao da quy đầu nhỏ sẽ siết chặt Sử dụng đầu Cậu bé, dễ khiến Dương vật cũng như niêm mạc Bao da quy đầu Mắc sưng Viêm nhiễm, tích tụ dịch bẩn cũng như hoại tử Bởi máu không thể lưu thông. Bệnh khá Thường Gặp Tại Trẻ nhỏ Và người già.

Trẻ nhỏ Bị mắc nghẹt Da bao quy đầu Phần đông Tại vì bẩm sinh, Lúc miệng Da bao quy đầu quá nhỏ, Bị mắc nghẹt lại giữa hoặc đầu Cậu bé Nên không thể kéo xuống hoàn toàn. Ngoài ra, Nguyên nhân Có khả năng Do Biến chứng bệnh hẹp, Bị dài bao quy đầu Song không được Điều trị.

Việc cố gắng Sử dụng lực tay Để di chuyển trong Tình huống nghẹt Da bao quy đầu càng khiến Cậu nhỏ Bị mắc thắt chặt, máu Khó khăn lưu thông, Gây nên phù nề, tắc nghẹt Và hoại tử.

Nhiều Mức độ Đàn ông Mắc nghẹt Bao quy đầu nhập viện Tại Hệ quả xảy ra Lúc Hoạt động tình dục Cùng với tần suất cao, thô bạo hoặc Các Phương hướng làm tổn thương Bao da quy đầu. Mặc dù Vì Tác nhân gì, bệnh lý này cũng Nên được Nhận diện Cùng Khám cẩn thận sớm.

Bạn Có thể Khám Bản thân Có Mắc nghẹt Bao quy đầu bằng Phương án Nhẹ nhàng sau: di chuyển Bao da quy đầu Song Bị mắc nghẹt lại giữa Dương vật, rất Đau hoặc rất chặt mới Có thể đẩy Da bao quy đầu xuống. Trong Sự này, Vùng Da bao quy đầu Có thể Mắc sưng đỏ, Đau đớn nhức Khó khăn chịu.

Chứng dài bao quy đầu

Theo giải phẫu học, Bao quy đầu là phần da mỏng bao bọc một phần hay toàn bộ Dương vật. Da bao quy đầu Đang có vai trò trong bảo vệ Cậu nhỏ Cùng với trong chức năng tình dục.

Cấu tạo của Bao quy đầu bao gồm: da, mạch máu, thần kinh, 2 lớp cơ Cùng với niêm mạc. Vai trò bảo vệ của Bao quy đầu được Dấu hiệu Rõ rệt nhất Từ Khi bé trai mới Tạo ra Đi đến Lúc dậy thì. Trong Khoảng Giai đoạn đó, Da bao quy đầu ôm trọn toàn bộ Dương vật Nhằm Đảm bảo Quá trình phát triển diễn ra Tốt hơn hết. Tới Độ tuổi dậy thì, theo tự nhiên Da bao quy đầu sẽ tự tuột xuống Cùng Để lộ hoàn toàn hay một phần đầu Cậu nhỏ Khi Cậu bé cương cứng. Từ đó Chất lượng chức năng tình dục cho Đàn ông.

Trong một số tỷ lệ bao quy đầu dài có ảnh hưởng gì không, sẽ trùm kín hết quy đầu dương vật. Điều này khiến quy đầu không lộ ra phía ngoài được hoặc chỉ lộ một phần. Đàn ông đều cần phải tự sử dụng tay nhằm lột bao quy đầu ra.

Tại trẻ sơ sinh, Bị dài bao quy đầu là một Tình trạng sinh lý Thông thường Bởi vì Không có Quá trình bóc tách hoàn chỉnh giữa phần da Và quy đầu. Trẻ càng lớn lên, 2 phần này sẽ tách nhau ra dần. Nếu như trẻ trên 5 Độ tuổi mà da quy đầu vẫn phủ toàn bộ hay Chủ yếu quy đầu Dương vật thì trẻ được coi là Chứng dài bao quy đầu bệnh lý.

Dài bao quy đầu Thường xuyên bắt nguồn Khoảng thói quen Sinh hoạt kéo Chứng dài bao quy đầu của Đàn ông. Cấp độ này Hình thành Bao da quy đầu Có xu Phương pháp giãn dần ra theo Giai đoạn Gây nên thừa Da bao quy đầu.

Một Tỷ lệ Bởi Tắm không sạch sẽ, Da bao quy đầu Bị mắc Viêm nhiễm dính chặt vào quy đầu Gây nên Giai đoạn Dài bao quy đầu.

Có nguy cơ chia Bị dài bao quy đầu thành 2 Căn chính:

Bao quy đầu dài thật: lớp da quy đầu bao phủ khiến quy đầu không thể lộ ra được Mặc dù Cậu nhỏ đã cương cứng.

Chứng dài bao quy đầu giả: lớp da quy đầu bao phủ Nhưng quy đầu vẫn lộ ra được một phần nhỏ.

Nhiễm trùng bao quy đầu

Viêm nhiễm quy đầu là bệnh lý gây đỏ, sưng ở đầu dương vật, khiến nam giới mắc đau đớn lúc sờ vào cùng bắt gặp khó trong việc đi cầu. Trong đó, bao quy đầu tắc nghẽn sẽ giữ lại nước giải, vi khuẩn và các vi sinh vật lạ là nguyên do dẫn đến bị viêm bao quy đầu. Viêm cậu bé quy đầu cũng gây nên trạng thái tiết ra dịch có mùi hôi khó chịu tại bộ phận sinh dục nam.

Tình trạng Viêm nhiễm quy đầu khá phổ biến Và xảy ra Ở Nam giới thuộc Mọi Tuổi. Nhưng, Những người không Cắt bao quy đầu, hoặc là Bệnh nhân của herpes sinh dục, Bệnh lậu, tiểu đường không kiểm soát,... Là Thành phần Có Đa phần Nguy cơ Bị mắc bệnh Viêm nhiễm Cậu nhỏ quy đầu hơn.

Tắm rửa kém là Căn nguyên phổ biến nhất của Viêm Bao quy đầu, bên cạnh đó Một số yếu tố Gây nên bệnh Bất thường cũng Có nguy cơ kể Đi tới như Lây lan Nhiễm trùng hoặc nấm, Nhiễm trùng đường tiểu, dị ứng da, chấn thương Vùng kín Tại Ảnh hưởng mạnh hoặc Quan hệ tình dục không an toàn.

Lời khuyên trong Quá trình Điều trị Viêm nhiễm Bao quy đầu

Nhằm Quá trình Chữa trị diễn ra Ngay tức khắc Và Hiệu quả, Người có bệnh Phải Áp dụng Một số lời khuyên Sau đây:

Tắm rửa Bộ phận sinh dục đúng cách: Áp dụng nước ấm, Thường Nhằm khô thoáng, sạch sẽ; không Áp dụng Những dung dịch Đã có chất tẩy rửa mạnh,…

Mặc đồ lót Đã có chất liệu thấm hút tốt, mềm mịn Để Phòng tránh tổn thương cho Cơ quan sinh dục.

Không Cần phải Quan hệ sinh dục trong Tình trạng đang Chữa trị bệnh Nhằm Đề phòng Lan truyền sang người Bất bình thường.

Có khả năng Nghiên cứu Những bài thuốc Khoảng tự nhiên: tỏi, tinh dầu tràm, lô hội,…

Kết hợp ăn Sử dụng Và tập luyện đầy đủ, khoa học Để Phát huy sức khỏe.

Nhiễm trùng Bao quy đầu là Loại bệnh Có chuyển biến chậm Và Nguy cơ Ảnh hưởng Đến Khu vực kín cũng như chức năng sinh lý. Bởi vậy, Cần Đã có Cách Chữa kịp thời Nhằm Hạn chế bệnh kéo dài, Gây ra Biến chứng Đi sức khỏe Cùng với Tác động Đến Đảm bảo cuộc sống của Đàn ông.

Thực thi phẫu thuật cắt bao da quy đầu

Thủ thuật Cắt bao quy đầu là Phẫu thuật không quá phức tạp Tuy nhiên Nếu không được Thực thi Tại Địa chỉ Chất lượng, Trang bị Tắm rửa, Nam giới Có thể Bắt gặp Cần Những Biến chứng Từ nhẹ như sưng, Chảy máu, Gây sẹo xấu cho Đến nặng như Nhiễm trùng, Vi rút, Tác động Đi Khả năng sinh sản. Bên cạnh đó còn Phần lớn Trường hợp Bắt gặp Nên Trường hợp đội Phí cao lên Hầu hết lần.

Cắt da quy đầu Thường xuyên chỉ được Tiến hành Với thanh thiếu niên Cùng với Nam giới đã trưởng thành, Chất lượng Những điều kiện về Vấn đề sức khỏe. Về cơ bản Có thể Dùng Cách thức cắt bao truyền thống hoặc cắt bằng máy nhanh gọn, Tùy theo điều kiện, cũng như Trình độ Bác sĩ tư vấn.

Cắt bao da quy đầu truyền thống

Khi Dùng Phương pháp này, Những Bác sĩ sẽ Gây tê cho Bệnh nhân Rồi Áp dụng dao Phẫu thuật được khử trùng Nhằm cắt lớp da quy đầu Mắc hẹp Và khâu lại vết thương.

Ưu điểm: Chi phí Cắt bao quy đầu truyền thống rẻ; Cách thức cắt Nhẹ nhàng, Nhanh chóng.

Nhược điểm:

Hiện nay, Cách này ít được Áp dụng Bởi vì Áp dụng Liệu pháp thô sơ

Không Chất lượng Tính thẩm mỹ Nhằm lại sẹo

Thời gian hồi phục lâu

Nếu như Vệ sinh không sạch sẽ dễ Bị Viêm nhiễm.

Cắt bao quy đầu bằng laser

Thay Vì Dùng dao Nhằm can thiệp Các Bác sĩ tư vấn sẽ Dùng tia laser nhiệt năng phù hợp Nhằm cắt bỏ phần da quy đầu Bị thừa.

Ưu điểm:

Nguyên lý Dùng tia laser không Gây ra Cảm giác đau

Đề phòng mất máu

Thời kỳ Tiến hành Thủ thuật nhanh

An toàn

Nhanh phục hồi Cùng không Để lại sẹo.

Nhược điểm: Phí Cắt bao quy đầu bằng laser cao hơn Biện pháp truyền thống.

Vi vậy, vấn đề quyết định cắt bao quy đầu ở đâu tốt nhất Hà Nội thực hiện phẫu thuật uy tín cùng đội ngũ bác sĩ chuyên khoa phần lớn chuyên môn là rất cần thiết trong điều trị cắt bao quy đầu.

Cắt da quy đầu bằng máy

Cắt da quy đầu bằng máy là Kỹ thuật mới, Bất bình thường Cùng với Các Biện pháp truyền thống, toàn bộ Phác đồ cắt cầm máu khâu vết thương Thường xuyên được Thực thi bằng máy. Đây là một Phương thức Tiên tiến, Hiện đại nhất Hiện tại Giúp Người nhiễm bệnh đỡ Căng thẳng, Thắc mắc Bởi vì Nên trải qua Vấn đề mổ Và Có Thấy Hệ quả Sau khi cắt hay không.

Ưu điểm:

Chất lượng Tính thẩm mỹ

Kông Gây ra Cảm giác đau

Không Để lại sẹo

Thời gian Thủ thuật ngắn

Phục hồi Ngay tức khắc

Ít Nhằm lại Hậu quả.

Nhược điểm: Chi phí Cắt bao da quy đầu bằng máy sẽ cao hơn so Cùng với hai Phương án Ở trên.

Cắt da quy đầu tốn bao nhiêu tiền

Hiện nay, Vô số Các Trung tâm y tế Luôn Có thể Thực thi Tiểu phẫu Cắt bao da quy đầu Tại thể nhẹ. Phí trung bình Lúc Tiến hành Cắt da quy đầu trọn gói rơi vào Khoảng 5 - 7 triệu đồng/lần Tiểu phẫu. Tuy nhiên, Giá Có khả năng dao động thấp hơn hoặc Đa phần hơn Tùy vào Những yếu tố sau:

Mức độ của Cậu bé

Hiện tượng Bao quy đầu Khi Nên Phẫu thuật Như thế nào sẽ Chọn lựa Đi đến tổng Giá. Vì Mức độ Ở Đã từng người không Giống nhau, Có nguy cơ đơn Đề phòng được hoặc phức tạp hơn Lúc tiến thành Cắt bao quy đầu. Với đó, Tình hình của Dương vật trước Khi cắt Có khả năng Ở Cấp độ Thông thường hoặc Vi khuẩn kéo dài thì cho Chi phí Chữa trị sẽ Mắc Nâng cao lên.

Lựa chọn Phương án Cắt da quy đầu

Như trên đã nói, Đã có Đa số Cách thức Cắt bao da quy đầu đang được Dùng Bây giờ. Các Cách càng Hiện đại, Hiệu quả cao, Tiêu chuẩn thẩm mỹ thì Phí càng cao. Phương pháp truyền thống tốn ít Chi phí Song Thường Gây Đau đớn Cùng Có nguy cơ Biến chứng Sau đây Phẫu thuật. Cắt bao quy đầu Bao nhiêu tiền phụ thuộc trực tiếp vào Việc Chọn Biện pháp Thủ thuật nào.

Kinh nghiệm Chuyên gia, Địa điểm vật chất Phương pháp của Trung tâm y tế

Ở Những Cơ sở y tế lớn, Địa điểm vật chất Thiết bị Hiện đại, dịch vụ tốt sẽ là ước muốn của Phần nhiều người. Bởi vì Lúc Lựa chọn Cắt da quy đầu Tại đây sẽ Uy tín được Hiệu quả, an toàn, Cùng với dịch vụ Chăm nom hậu phẫu tốt. Dù vậy, Giá Ở Các Trung tâm y tế này chắc chắn sẽ cao hơn Chủ yếu so Cùng với Trung tâm y tế công lập.

Như thế, bảng giá cắt bao quy đầu sẽ tùy vào việc bạn chọn lựa dịch vụ của phòng khám tư hay phòng khám công, quyết định hình thức gì cùng với tình trạng của người mang bệnh trước lúc làm tiểu phẫu. Biện pháp cần phải thực hiện càng sớm càng tốt nhằm phòng ngừa gây ra vô số đau cùng với viêm nhiễm về lâu dài. Bởi vậy, không cần quá lăn tăn vướng mắc chi phí mà phải chọn lựa bệnh viện đảm bảo uy tín để chữa trị dễ dàng.

Nam giới trưởng thành Có Phải Cắt da quy đầu không?

Cắt da quy đầu là Thủ thuật được Thực hiện Vô số Ở Trẻ em. Nhưng, trên thực tế, Rất nhiều Nam giới trưởng thành Đã có nhu cầu Cắt da quy đầu. Cùng với Những anh em Đã có chỉ định Cắt bao quy đầu hay đang Nghiên cứu cũng Thường xuyên Băn khoăn Có Cần phải Cắt bao da quy đầu hay không?

Trong Mức độ này, Người nhiễm bệnh Có nguy cơ cân nhắc trước Các mặt hại Khi không Cắt bao quy đầu đồng thời Tham khảo Các Mức độ chỉ định Cần Cắt da quy đầu.

Biển hiện thông thường khi đã tiểu phẫu cắt bao quy đầu

Khu vực đầu Cậu bé Có nguy cơ Mắc Cảm giác đau, sưng đỏ hoặc bầm tím Tình hình nhẹ.

Vết thương rướm máu Sau tiểu phẫu: Người nhiễm bệnh Cần phải quấn băng ép nhẹ Nhằm Chăm nom cầm máu vết thương. Nếu băng gạc Đã có Số đông máu, dịch tiết, Có Nước giải thấm hoặc Bị mắc rơi ra, Nên rửa sạch vết thương Và Thay băng mới. Có nguy cơ Dùng nước muối sinh lý Nhằm làm mềm băng gạc Lúc tháo bỏ băng cũ.

Như sau Tiểu phẫu 3 - 4 ngày, đầu Dương vật Có nguy cơ Có cảm giác Khó chịu hoặc sưng tấy, Lúc đó Người mang bệnh Có thể Áp dụng thuốc Kiềm chế Cảm giác đau được Bác sĩ đã kê đơn trước Lúc rời Phòng khám.

Đối với Trẻ em, trẻ Có nguy cơ quấy khóc Và Đau đớn trong vài giờ Khi đã Cắt bao da quy đầu, Nhưng Luôn không kéo dài hơn Một vài ngày.

Cần mặc quần áo rộng Để Ngăn ngừa chà sát vào vết thương, khiến vết thương lâu lành. Có nguy cơ Áp dụng vaselin Để bôi, Ngăn chặn ma sát vào vết mổ.

Cách Chăm nom Sau đây Cắt bao quy đầu Để nhanh lành vết khâu

Trẻ em

Khi đã Cắt da quy đầu, trẻ Nên được Vệ sinh nước ấm hàng ngày trong một tuần, Hạn chế làm ướt băng gạc. Phải Nhằm miếng gạc tự bong ra, trừ Khi Chuyên gia Phương thức dẫn tháo gạc ra trước Lúc tự bong.

Lúc miếng gạc bong ra, Cậu bé Mắc đổi màu Cùng Những giọt máu Cùng mảnh da Tại đầu Cậu nhỏ là điều Thông thường.

Trong 24 giờ đầu tiên, hãy Khám cẩn thận bỉm (quần) của trẻ Ở mỗi lần Thay thế tã xem Đã có Bị Xuất huyết hay không. Thông thường Có thể Mọc Các đốm máu không lớn hơn đồng xu, Tuy nhiên Cần đưa trẻ Đến Khám Bác sĩ chuyên khoa Nếu như lượng máu Phần đông hơn.

Biện pháp Dương vật của trẻ lên trong Khu vực bỉm Để Tiết kiệm sưng tấy Vùng Dưới đây quy đầu.

Ngoài ra, Phải Sử dụng thuốc theo đơn được Bác sĩ kê Sau đây Tiểu phẫu Cùng với Cần phải hỏi Kỹ lưỡng Chuyên gia chuyên khoa về Các Vướng mắc Lưu tâm trong Chăm sóc cho trẻ Khi đã Cắt bao da quy đầu.

Người lớn

Thay thế băng vào ngày thứ 2 Khi đã cắt. Nếu như Có thể tự Thay thế băng sẽ Thay thế băng Tại nhà, Ngoài ra, Có khả năng Đi đến Trung tâm y tế Nhằm Thực hiện Thay băng. Lúc Thay băng, Người mang bệnh Có nguy cơ Dùng nước sát trùng Để làm mềm băng Cùng dễ Sử dụng ra, Ngăn ngừa Tác động Và làm rách vết khâu.

Người mang bệnh Có khả năng Vệ sinh bằng nước ấm Nhưng Tránh làm vết thương Bị dính nước.

Không Để băng Mắc dính nước hay Nước tiểu, Nếu như Bị mắc ướt Cần phải Thay băng mới.

Kiêng Hoạt động tình dục 1 tháng Nhằm Chất lượng vết khâu lành Và hồi phục hoàn toàn.

Phòng ngừa Áp dụng Những chất kích thích như bia, rượu,... Trong Vòng 1 tuần Dưới đây Tiểu phẫu.

Cần phải mặc quần áo rộng Để Hạn chế chà sát vào vết thương, khiến vết thương lâu lành. Có khả năng Dùng vaselin Để bôi, Phòng tránh ma sát vào vết mổ.

Bị rách bao quy đầu

Không cắt bao quy đầu có quan hệ được không

Cắt bao quy đầu làm gì

Dương vật nổi mụn gây ngứa

Home